CHIÊU SINH THỢ MÁY CÔNG NGHIỆP

Thợ máy

THỢ MÁY CÔNG NGHIỆP

1. Khái niệm thợ máy công nghiệp.

Thợ máy hay thợ cơ khí là một ngành nghề trong xã hội, nhất là xã hội công nghiệp. Trong đó một công nhân hoặc kỹ thuật viên sử dụng các công cụ, phụ tùng một cách thành thạo để lắp đặt, thay thế, phục hồi hoặc sửa chữa máy móc hoặc sửa chữa để vận hành máy móc.

2. Nghề thợ máy công nghiệp làm việc trong lĩnh vực nào?

Có nhiều loại thợ máy, mỗi loại hình chuyên về một lĩnh vực cụ thể với những thao tác đặc thù như cơ khí tự động, cơ khí xe đạp, cơ khí xe gắn máy, cơ khí nồi hơi, cơ khí bảo dưỡng công nghiệp, điều hòa không khí và cơ khí điện lạnh, cơ khí máy bay, cơ khí động cơ diesel, và cơ khí. Một số có thể có trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực điện, nước trong khi những người khác có thể chuyên môn trong các lĩnh vực đơn thuần là cơ khí. Các lĩnh vực khác có thể liên quan đến sửa chữa tay lái, hộp số tự động, phanh (thắng)…. sửa chữa động cơ hoặc kiểm tra theo yêu cầu hay phản ảnh của khách hàng.

Thợ máy công nghiệp
Thợ máy công nghiệp

3. Khu vực tuyển sinh:

  • Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)
  • Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

4. Hồ sơ:

+  2 CMND photo công chứng

+  4 tấm hình 3×4

+  1 Phiếu Đăng Ký ( Theo mẫu Nhà trường )

5. Liên hệ

ĐỊA CHỈ PHÁT HÀNH HỒ SƠ : Phòng Tuyển Sinh 01 – Dãy G (trong khuôn viên trường CĐ Vinatex)

 Địa Chỉ : 586 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 028.66802326 – 0396.414.095 (Cô Nhi)

Xem thêm: 

Kỹ thuật chăm sóc da spa http://chungchinganhan.vn/ky-thuat-cham-soc-da-spa/

Ngành công tác xã hội là ngành của lòng nhân ái http://tuvantuyensinh.edu.vn/nganh-cong-tac-xa-hoi-la-nganh-cua-long-nhan-ai/

 

One thought on “CHIÊU SINH THỢ MÁY CÔNG NGHIỆP

  1. Pingback: Chứng chỉ vận hành xe nâng - chungchinganhan Vận hành xe nâng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *