TUYỂN SINH KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG

cấp dưỡng

TUYỂN SINH KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG

Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non là khóa đào tạo dành cho những người muốn nâng cao kiến thức trong công việc cấp dưỡng. Kết thúc khóa học, học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc nhằm đảm bảo được yêu cầu tại cơ quan công tác.

I. KHÁI QUÁT VỀ NGHỀ CẤP DƯỠNG

Trách nhiệm của người cấp dưỡng được đòi hỏi cao: đảm bảo an toàn thực phẩm, bữa ăn của trẻ phải đầy đủ chất.

Để cho trẻ ăn ngon miệng và ăn hết bữa thì người cấp dưỡng ngoài việc biết nấu ăn ngon còn phải sáng tạo từ khâu chọn thực phẩm, xắt thái đến chế biến và phối hợp các món ăn. Đặc biệt phải bảo quản thực phẩm sắp xếp dụng cụ nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp để đảm bảo sức khỏe cho các em bé.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG.

– Là nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo mầm non.

– Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên có nguyện vọng làm nghề cấp dưỡng trong các trường mẫu giáo, mầm non.

III. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG.

– Mục tiêu chung: Chương trình đào tạo cấp dưỡng trường mầm non giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học, hợp lý. Làm việc thành thạo ở các khâu ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều theo đúng yêu cầu về vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.

– Cung cấp cho học viên nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp

– Nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ mầm non.

– Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non.

– Thực hiện được các công việc: Lập kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ em một cách khoa học. Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ trong trường mầm non.

Chứng chỉ cấp dưỡng
Chứng chỉ cấp dưỡng

IV. NỘI DUNG ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG.

– Trang thiết bị và vệ sinh an toàn trong nhà bếp

– Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ em

– Sơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và vệ sinh an toàn thực phẩm

– Nhu cầu dinh dưỡng và Xây dựng khẩu phần thực đơn cho trẻ em

– Kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ em

V. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

– Trình độ: Sơ cấp

– Thời gian đào tạo: 3 tháng ( Có linh động các buổi học).

– Học phí: 2.000.000đ/khóa.

Hồ sơ:

– 2 CMND photo

– 4 tấm hình 3×4

– 1 Phiếu Đăng Ký ( Theo mẫu nhà trường )

Liên hệ:

ĐỊA CHỈ PHÁT HÀNH HỒ SƠ : Phòng Tuyển Sinh 01 – Dãy G (trong khuôn viên trường CĐ Vinatex)

Địa Chỉ : 586 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

028.66802326 – 0396.414.095 (Cô Nhi)

Khu vực tuyển sinh:

** Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

Xem thêm:

Chứng chỉ quản lý mầm non http://chungchinganhan.vn/chung-chi-quan-ly-mam-non/

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn http://tuvantuyensinh.edu.vn/nganh-ky-thuat-che-bien-mon-an/

 

 

 

2 thoughts on “TUYỂN SINH KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG

  1. Pingback: Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ - chungchinganhan chứng chỉ văn thư lưu trữ

  2. Pingback: Luyện thi tin học cấp tốc - chungchinganhan Luyện thi tin học cấp tốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *